Tuesday, 20/04/2021 - 20:30|
Chào mừng các bạn đã đến với CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ của PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN HÀM YÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT HÀ LANG NGÀY ĐẦU TIÊN CHO HỌC SINH ĐI HỌC TRỞ LẠI SAU THỜI GIAN NGHỈ PHÒNG, CHÔNGS DỊCH COVID-19

Ngày 2.3, cùng với các trường THPT trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang, học sinh lớp 12 trườngTHPT Hà Lang đã đi học trở lại sau thời gian nghỉ học để tránh dịch Covid-19 theo chỉ đạo của UBND tỉnh.

Theo ghi nhận, việc đi học của học sinh đã trở lại nhịp độ bình thường, không có tình trạng HS nghỉ học nhiều như lo ngại trước đó. Ngay sau tiết chào cờ tại lớp như chỉ đạo của tỉnh và ngành, nhà trường đã bắt tay vào dạy và học nghiêm túc. Tuy nhiên, trước tình hình diễn biến phức tạp hiện nay, việc phòng chống dịch vẫn là nhiệm vụ hàng đầu.

Nhà trường dùng tiết chào cờ đầu tiên ngay tại lớp học để Đoàn thanh niên, giáo viên chủ nhiệm gặp gỡ, nhắc nhở các em về việc tăng cường công tác phòng tránh dịch bệnh như vệ sinh sạch sẽ, rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn trước khi bước vào phòng học. Ngay từ sáng sớm, nhà trường tổ chức đo thân nhiệt cho các em tại cổng trường. Qua kết quả đo thân nhiệt, ghi nhận tất cả học sinh sức khỏe bình thường, không có trường hợp học sinh nào bị sốt, ho…

Cũng theo thầy Chương, kể từ khi nghỉ học đến nay, nhà trường đã tổ chức phun thuốc khử trùng tất cả phòng học, khu ký túc xá, sân trường. Hôm thứ Bảy vừa rồi tất cả được phun thuốc lần nữa để đón HS trở lại trường an toàn.

Nhà trường thực hiện nghiêm chỉ đạo của ngành về tuyên truyền, phổ biến phòng tránh dịch Covid-19 cho CBGV, NV và học sinh; không tổ chức dạy phụ đạo như kế hoạch trước đây mà chỉ dạy chính khóa và dừng các hoạt động tập trung đông người.


Tác giả: Nguyễn Thị Hồng Minh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết Website
Đăng nhập
Dự báo thời tiết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 23
Hôm qua : 29
Tháng 04 : 509
Tháng trước : 676
Năm 2021 : 2.843
Năm trước : 20.787
Tổng số : 26.765