Tuesday, 20/04/2021 - 19:38|

Trường mầm non Yên Phú tổ chức hội thi " Bé khỏe - bé ngoan, Bé thông minh - Bé nhanh trí" năm học 2020 - 2021

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 và nhằm nâng cao chất lượng xây dựng trường mầm non " lấy trẻ làm trung tâm" ngày 26/3/2021 trường mầm non Yên Phú đã tổ chức Hội thi " Bé khỏe - Bé ngoan, Bé thông minh - Bé nhanh trí".

Hội thi " Bé khỏe - Bé ngoan, Bé thông minh - Bé nhanh trí" là hoạt động ý ngĩa thiết thực nhằm thực hiện có hiệu khỏe chương trình chăm sóc giáo dục trẻ, giúp trẻ mạnh dạn tự tin trong giao tiếp , rèn luyện tố chất nhanh - mạnh - khéo léo. Đồng thời đây cũng là dịp để các lớp khẳng định được phần nào về chất lượng nuôi dạy trẻ tại lớp. Qua đó tạo cơ hội cho giáo viên trao đổi được kinh nghiệm trong công tác chăm sóc, nâng cao chất lượng giáo dục mầm non.

Tham gia hội thi gồm 165 trẻ trong đó trẻ tham gia Hội thi " Bé khỏe - Bé ngoan" là  45 trẻ đang học khối nhà trẻ 24 - 36 tháng tuổi và khối mẫu giáo 3 - 4 tuổi; " Bé thông minh - Bé nhanh trí" là 12 đội thi là 120 trẻ đang học khối mẫu giáo 4 tuổi và 5 tuổi.

Kết quả Hội thi " Bé khỏe - Bé ngoan" Đạt 10 giải nhất, 15 giải nhì, 10 giải ba, 15 giải khuyến khích và Hội thi " Bé thông minh - Bé nhanh trí" đạt 2 giải nhất, 3 giải nhì, 3 giải ba, 3 giải khuyến khích.

Một số hình ảnh Hội thi " Bé khỏe - Bé ngoan, Bé thông minh - Bé nhanh trí":

Văn nghệ khai mạc hội thi

Đồng chí: Đặng Thị Mỹ Liên - Hiệu trưởng - Khai mạc hội thi
Màn chào hỏi của các bé

Phần thi: Xếp lô tô vào ô trống
Phần thi: Cắt bóng bay chia cho 2 chùm

Bé thực hiện các nội dung thi " Bé khỏe - Bé ngoan"

Các đội thi đạt giải Ba
Các đội thi đạt giải nhì
Các đội thi đạt giải Nhất
Ban giám khảo Hội thi

Qua kết quả Hội thi nhà trường yêu cầu các lớp không ngừng nâng cao chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ trong công tác giảng dạy nhằm từng bước phát huy hiệu quả các hoạt động chuyên môn đáp ứng yêu cầu giáo dục theo quan điểm trường mầm non " Lấy trẻ làm trung tâm"./.

Tác giả: Ban biên tập trường MN Yên Phú