Tuesday, 20/04/2021 - 19:37|

Trường mầm non Yên Phú tiếp tục cho trẻ tập luyện thể dục nâng cao sức khỏe phòng, chống dịch Covid - 19

Thực hiện văn bản số 912/SGDĐT - GDPT Tuyên Quang ngày 28 tháng 9 năm 2020 về việc tuyên truyền các bài tập thể dục dành cho học sinh tập luyện  nâng cao sức khỏe phòng, chống dịch Covid 19. Trường mầm non Yên Phú tiếp tục cho trẻ thực hiện tập các bài tập vào giờ thể dục sáng mỗi ngày.

Theo sự chỉ đạo của Ban giám hiệu, hoạt động thể dục sáng luôn được tổ chức thường xuyên nhằm thực hiện một trong những nội dung trọng tâm chăm sóc sức khỏe an toàn cho trẻ phòng, chống dịch Covid 19, được luyện tập thể dục thể thao sẽ đem lại sức khỏe dẻo dai, sự mạnh dạn, tự tin, nhanh nhẹn, linh hoạt, thoải mái, sảng khoái và hào hứng hơn để tiếp tục tham gia vào các hoạt động tiếp theo trong ngày.

Dưới đây là một số hình ảnh và video các bài tập thể dục cho trẻ:

Bài tập: Nào chúng ta cùng tập thể dục!

Bài tập thể dục: Em phòng chống Corona ở trường - Nhạc và lời  - Bùi Anh Tôn

Bài tập thể dục: Bé vui khỏe - Nhạc và lời: Lê Vinh Phúc