Tuesday, 20/04/2021 - 19:30|

Trường Mầm non Đức Ninh góp sức tiêu thụ cam cho nông dân trên địa bàn huyện Hàm Yên

Năm 2020, 2021 dịch bệnh covid- 19 đã làm ảnh hưởng rộng khắp trên toàn thế giới và tác động đến hầu hết các lĩnh vực của đời sống xã hội, trong đó có việc tiêu thụ nông sản của bà con nông dân.

Nhằm hỗ trợ nông dân tiêu thụ nông sản, Liên đoàn Lao động huyện Hàm Yên đã có công văn số 209/CV- LĐLĐ, ngày 11/3/2021 "V/v vận động đoàn viên, CNVCLĐ mua cam sành ủng hộ nhân dân". Hưởng ứng chủ trương chung, Ban Giám hiệu nhà trường đã vận động tập thể giáo viên trong trường chung tay cùng nhân dân tiêu thụ cam sành nhằm giảm bớt khó khăn cho nhân dân.

Công đoàn trường trao cam cho cán bộ giáo viên, nhân viên trong trường

Dịp này, 100 % cán bộ giáo viên, nhân viên trong trường đã hưởng ứng vận động của Liên đoàn Lao động huyện mua cam sành ủng hộ nhân dân. Tính đến hết ngày 15/3/2021 tập thể cán bộ giáo viên trong trường đã mua ủng hộ 340 kg cam sành.

Đây cũng là dịp mỗi giáo viên trong trường thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, chung tay hỗ trợ nhân dân gặp khó khăn do thiên tai, dịch bệnh, đồng thời tiếp tục nâng cao ý thức phòng dịch và thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học.

Đây cũng là dịp để mỗi người con của quê hương Hàm Yên nêu cao tinh thần trách nhiệm trong bảo vệ và phát triển thương hiệu "Cam sành Hàm Yên" và quảng bá thương hiệu cam Hàm Yên trên cả nước.

Cam sành Hàm Yên nổi tiếng thơm ngon trên cả nước

Người viết bài và đăng tin

Nông Minh Chiên

Tác giả: Nông Chiên