Tuesday, 20/04/2021 - 20:50|
Chào mừng các bạn đã đến với CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ của PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN HÀM YÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS TÂN YÊN TỔ CHỨC NGÀY HỘI TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN CHÀO MỪNG 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2021)

      Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 – 2021 với mục tiêu giáo dục học sinh phát triển toàn diện về đạo đức, trí tuệ, thể chất, thẩm mỹ và các kỹ năng cơ bản, phát triển năng lực cá nhân, tính năng động sáng tạo, hình thành nhân cách con người toàn diện.

         Ngày 26/3 được sự nhất trí của Hội đồng đội huyện Hàm Yên. Liên đội trường THCS Tân Yên, tổ chức Ngày Hội Tiến bước lên đoàn, trải nghiệm Chúng em là chiến sỹ nhỏ với mong muốn cho học sinh được trải nghiệm một số kỹ năng để có thể tự phục vụ cá nhân, biết bảo vệ bản thân và những người xung quanh, biết vượt qua sợ hãi, tự tin trong các hoạt động cộng đồng; biết yêu thương chia sẻ, sẵn sàng đối mặt với thử thách trong cuộc sống … từ đó thêm quý trọng cuộc sống, … góp phần  nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường.  

Trong buổi hoạt động trải nghiệm học sinh được thực hiện 02 nội dung

 Nội dung 1: Thi Nội vụ: gấp chăn màn, quần áo.

Nội dung 2: Tham gia hành trình với 10 thử thách: Chúng em là chiến sỹ nhỏ có tên gọi: Ngụy trang, vượt chướng ngại vật, cứu thương chiến sỹ, ẩn mình trong bao, vượt qua cầu khỉ, nhảy qua vòng tròn, vượt hầm lưới, chuyển đạn, vẽ hình ảnh người lính, tìm lá cờ Quyết thắng.

Qua hoạt động trải nghiệm các em có thêm bản lĩnh, sự tự tin, rèn luyện sức khỏe, vượt mọi khó khăn, thông minh, nhanh nhẹn góp phần hoàn thành nhân cách học sinh THCS. Mỗi Tiểu đội tham gia hoạt động đều là những người chiến thắng, chiến thắng chính bản thân mình, vượt qua thử thách để trở thành những người chiến thắng trong cuộc chơi.

Hoạt động trải nghiệm đã khép lại nhưng niềm vui hân hoan, những nụ cười rạng rỡ vẫn còn ở lại, để mỗi người quan tâm tới giáo dục luôn yêu thầy và trò trường THCS Tân Yên.

Nguồn tin: Trường THCS Tân Yên


Tác giả: Nguyễn Thị Quyên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết Website
Đăng nhập
Dự báo thời tiết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 23
Hôm qua : 29
Tháng 04 : 509
Tháng trước : 676
Năm 2021 : 2.843
Năm trước : 20.787
Tổng số : 26.765