Tuesday, 20/04/2021 - 19:28|

Trường PTDTNT THCS huyện Hàm Yên tổ chức "Biểu dương, khen thưởng giáo viên có thành tích trong bồi dưỡng học sinh tham gia các cuộc thi cấp huyện, cấp tỉnh và học sinh đạt giải các cuộc thi cấp huyện, cấp tỉnh năm học 2020 - 2021"

Để ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực cùng những thành tích đã đạt được của thầy và trò trong các cuộc thi chuyên môn cấp huyện, cấp tỉnh, để từ đó thúc đẩy phong trào thi đua “Dạy tốt - học tốt” góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường. Đồng thời tổng kết các hoạt động chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2021 nhằm giáo dục HS về truyền thống của tổ chức Đoàn thanh niên. Ngày 26/3/2021 trường PTDTNT THCS huyện Hàm Yên đã tổ chức “Biểu dương khen thưởng giáo viên có thành tích trong bồi dưỡng học sinh tham gia các cuộc thi cấp huyện, cấp tỉnh và học sinh đạt giải Học sinh giỏi cấp tỉnh” năm học 2020 – 2021; khen thưởng đoàn viên có thành tích xuất sắc trong đợt kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; trao giải Bóng đá chào mừng ngày ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh .

Buổi biểu dương, khen thưởng đã diễn ra trong không khí trang trọng và ấm cúng. Đó chính là nguồn động viên, là động lực to lớn để thầy và trò nhà trường tiếp tục cố gắng hơn nữa trong thời gian tới.

Tác giả: Nguyễn Thị Yến Nga – Giáo viên trường PTDTNT THCS huyện Hàm Yên
Năm 2021 : 2.840