Tuesday, 20/04/2021 - 21:15|

Trường Phổ thông Tuyên Quang khen thưởng học sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2020-2021

Trong niềm hân hoan chào mừng Ngày thành lập đoàn 26/3, thầy và trò Trường Phổ thông Tuyên Quang có thêm một niềm vui khi đón nhận kết quả kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh THCS năm học 2020 – 2021 với 04 giải (02 giải Nhì, 01 giải Ba, 01 giải Khuyến khích). Kết quả này là trái ngọt mà đội tuyển học sinh giỏi nhà trường đã gặt hái được sau hành trình học tập, rèn luyện đầy vất vả nhưng nghiêm túc và đáng tự hào.

Những tấm gương học sinh giỏi tiêu biểu: Trần Bảo Đan (9B – Giải Nhì môn tiếng Anh), Nguyễn Bảo Lâm (8A - Giải Nhì môn tiếng Anh), Kiều Minh Thư (9B - Giải Ba môn tiếng Anh), Phạm Tuấn Anh (9B – Giải Khuyến khích môn Địa lý)…Các em là tấm gương sáng về nghị lực vươn lên, là những người truyền cảm hứng học tập và khát khao chinh phục tri thức cho các thế hệ học sinh.

Những phần quà được Ban giám hiệu trao tận tay mỗi học sinh đạt giải đều là sự ghi nhận cho những cố gắng không biết mệt mỏi của các em, là sự trao gửi niềm tin, tiếp thêm động lực phấn đấu, hứa hẹn về những mùa thi rực rỡ trên những chặng đường tiếp theo mà các em học sinh sẽ trải qua.

Bài và ảnh: Phạm Hương – Trường Phổ thông Tuyên Quang

Năm 2021 : 2.844