Tuesday, 20/04/2021 - 20:40|
Chào mừng các bạn đã đến với CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ của PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN HÀM YÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TP Tuyên Quang: Sinh hoạt chuyên môn liên trường với chủ đề giáo dục STEM

Ngày 25/3/2021 Trường Tiểu học Trường Thành phối hợp với các trường trên địa bàn thành phố Tuyên Quang tổ chức sinh hoạt chuyên môn liên trường với chủ đề dạy học theo định hướng giáo dục STEM

         

 Tới dự buổi sinh hoạt chuyên môn liên trường có các đồng chí đại diện Phòng GDĐT thành phố cùng các đồng chí cán bộ quản lý, tổ trưởng chuyên môn và các đồng chí viên dạy lớp 5 của các trường tiểu học trên địa bàn thành phố Tuyên Quang.

 

Đại diện giáo viên trường Tiểu học Trường Thành giảng dạy một tiết học bằng phương pháp giáo dục STEM trong tiết học các em học sinh được làm những chiếc khẩu trang, chai nước sát khuẩn sử dụng trong phòng chống dịch COVID-19. Sau đó các em học sinh báo cáo sự hiểu biết sâu rộng về dịch bệnh Covid-19 và thông điệp 5K, chỉ thị 16 của TTCP và vận dụng những kiến thức đã học vào cuộc sống.

 

Sau tiết dạy, đại diện lãnh đạo phòng GDĐT Thành phố Tuyên Quang và các thầy cô giáo cốt cán trao đổi những ưu điểm cần học tập và các vấn đề cần rút kinh nghiệm thông qua tiết dạy thực tiễn, đưa ra những gợi ý dạy học phù hợp với từng đối tượng học sinh ở từng khối lớp của từng trường.

    Tin bài: Trường Tiểu học Trường Thành, TP Tuyên Quang                                                           


Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết Website
Đăng nhập
Dự báo thời tiết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 23
Hôm qua : 29
Tháng 04 : 509
Tháng trước : 676
Năm 2021 : 2.843
Năm trước : 20.787
Tổng số : 26.765