Friday, 19/04/2024 - 21:32|

NGÀY HỘI "THIẾU NHI VUI KHỎE" CỦA LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC BẮC MỤC

Thực hiện kế hoạch số 11-KH/HĐĐ huyện Hàm Yên về tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” Chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021). Ngày 23/3/2021 Liên đội trường Tiểu học Bắc Mục đã tổ chức các hoạt động văn nghệ, múa hát tập thể, tổ chức các trò chơi cho các em học sinh.

Ngày hội đã tạo một sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội tại Liên đội. Từ đó tạo hứng thú cho các em cố gắng hơn trong học tập và rèn luyện.

Một số hình ảnh trong ngày hội

Cô giáo Nguyễn Thị Nga - Hiệu trưởng - khai mạc ngày hội

Phút sinh hoạt truyền thống của các em Đội viên

Văn nghệ chào mừng 1