Saturday, 20/04/2024 - 03:12|
Chào mừng các bạn đã đến với Website của PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QuậnHuyện

Trường THCS Bình Xa tổ chức Ngoại khoá " An toàn giao thông "

Ngày 10/11/2018, trường THCS Bình Xa phối kết hợp với Cửa hàng Honda Linh Lực và đội Cảnh sát giao thông  huyện Hàm Yên tổ chức chương trình Ngoại khóa An toàn giao thông với chủ đề "Cho nụ cười ngày mai" với các hoạt động tuyên truyền kiến thức an toàn giao thông, thi tìm hiểu về kiến thức An toàn giao thôngcác tình huống khi tham gia giao thông, lái xe an toàn, tưởng niệm các nạn nhân do tai nạn giao thông, trò chơi về chủ đề giao thông,...Lồng ghép hưởng ứng Ngày Pháp luật năm 2018.

Tới dự buổi Ngoại khoá có đồng chí Lê Anh Văn - Cán bộ đội cảnh sát giao thông huyện Hàm Yên. Ông Trần Văn Phương - Quản lí và nhân viên cửa hàng Honda Linh Lực, các thầy cô giáo và hơn 300 em học sinh trường THCS Bình Xa.

Một số hình ảnh buổi Ngoại khoá:

Đồng chí Lê Anh Văn - Cán bộ đội cảnh sát giao thông Tuyên truyền về Luật ATGT.

Nhân viên cửa hàng Honda Linh Lực hướng dẫn cách đội mũ bảo hiểm, đi xe đúng cách

Học sinh xung phong trả lời các câu hỏi tình huống giao thông
Học sinh làm bài kiểm tra kiến thức về ATGT

Học sinh nhận quà