Tuesday, 20/04/2021 - 19:36|
Chào mừng các bạn đã đến với CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ của PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN HÀM YÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GIAO LƯU CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH KHỐI LỚP 4, TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC NINH, HUYỆN HÀM YÊN, TỈNH TUYÊN QUANG

         Nhằm tăng cường phát triển bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cho học sinh; qua đó góp phần thúc đẩy việc đổi mới hình thức tổ chức, phương pháp dạy học, đánh giá kết quả học tập và tạo điều kiện để nâng cao chất lượng dạy và học Tiếng Anh trong trường, ngày 26/3/2021 Trường Tiểu học Đức Ninh  đã tổ chức giao lưu câu lạc bộ Tiếng Anh khối lớp 4, năm học 2020-2021

         Chương trình giao lưu có sự góp mặt của 70 học sinh đến từ khối lớp 4. Với chủ đề vô cùng quen thuộc “ I love my school” để các em có cơ hội tìm hiểu kĩ hơn về mái trường thân yêu của mình. Mở đầu buổi  giao lưu  là phần khởi động với bài nhảy tập thể vô cùng sôi động ‘A Ram Sam Sam”.  Màn khởi động của các em học sinh đã mang đến cho câu lạc bộ một không khí chơi mà học, học mà chơi thực sự sôi động và hiệu quả.

Ảnh: Bài nhảy tập thể “ A Ram Sam Sam”

 

Ảnh: Phần chơi “ Who is millionaire”.

Sau màn khởi động là phần chơi mang tên “ Who is millionaire”. Trải qua 30 câu hỏi trắc nghiệm  rất hồi hộp và gay cấn với nhiều chủ đề thú vị khác nhau về bản thân, gia đình, nhà trường… Ban tổ chức đã tìm được hai thí sinh xuất sắc nhất đó là em Nguyễn Hoàng Mai và em Nguyễn Phạm Thùy Linh học sinh lớp 4A                                 

Ảnh: Cô Vũ Thị Bình Huế - hiệu trưởng nhà trường trao quà cho thí sinh xuất sắc nhất

        Bạn Nguyễn Hoàng Mai thí sinh xuất sắc nhất đã mang đến cho khán giả màn trình diễn bài hát “Bingo” rất ấn tượng.

 

                      

Ảnh: Bài hát “ Bin go”

       Kết thúc chương trình là phần chơi “Magic numbers” học sinh sẽ nghe câu hỏi và đứng tại chỗ trả lời đáp án của mình. Các em học sinh đã tham gia trả lời câu hỏi rất nhiệt tình và nhận được nhiều phần quà từ ban tổ chức.

 Ảnh:   Thí sinh tham gia trả lời câu hỏi

       Câu lạc bộ Tiếng Anh là sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp các em được trải nghiệm phát huy khả năng Tiếng Anh một cách tự tin, mạnh dạn trong việc thực hành nghe, nói và giao tiếp bằng Tiếng Anh. Phát triển tư duy độc lập, sang tạo, tự ra quyết định với tinh thần đoàn kết , hợp tác. Đồng thời cũng tạo cho các em một môi trường học tập, rèn luyện phong phú, giúp các em phát triển một cách toàn diện.

      Thông qua cuộc giao lưu giúp đỡ các em có cơ hội được gần gũi học hỏi lẫn nhau, giúp đỡ nhau cùng tiến bộ. Các em được tìm hiểu, trao đổi chia sẻ phương pháp học tập Tiếng Anh với các bạn khác, góp phần thúc đẩy việc học tập và ứng dụng Tiếng Anh trong nhà trường.

Tin bài: Đào Thị Hồng Ngát

Trường TH Đức Ninh


Tác giả: Đào Hồng Ngát
Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết Website
Đăng nhập
Dự báo thời tiết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 21
Hôm qua : 29
Tháng 04 : 507
Tháng trước : 676
Năm 2021 : 2.841
Năm trước : 20.787
Tổng số : 26.763