Tuesday, 20/04/2021 - 20:08|
Chào mừng các bạn đã đến với CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ của PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN HÀM YÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐOÀN TRƯỜNG THCS BÌNH XA TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI

     Bồi dưỡng, kết nạp đoàn viên mới nhằm mục đích giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho Thanh niên, đội viên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh. Đồng thời, tạo cơ hội cho các bạn Thanh niên, đội viên đã trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân có nhiều đóng góp cống hiến cho phong trào Thanh thiếu niên được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

     Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hưởng ứng tháng thanh niên năm 2021. Nhằm công nhận quá trình rèn luyện, học tập của các bạn đội viên, bồi dưỡng lực lượng đoàn viên cho tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tạo điều kiện cho các bạn học sinh tìm hiểu về lịch sử Đoàn và môi trường sinh hoạt thanh thiếu niên một cách thuận lợi. Thực hiện nhiệm vụ năm học và công tác thiếu nhi năm học 2020 – 2021  và sự chỉ đạo của Hội đồng Đội huyện Hàm Yên. Được sự nhất trí của BGH nhà trường, sáng ngày 25/3 Chi đoàn trường THCS Bình Xa kết hợp với Đoàn xã Bình Xa long trọng tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên – lớp đoàn viên 90 năm thành lập Đoàn TNCSHCM (26/3/1931 - 26/3/2021).

    Tới dự buổi lễ về phía đoàn cấp trên có đồng chí Nguyễn Thành Vĩnh - Ủy viên BCH Đảng bộ xã, Bí thư đoàn, chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã Bình Xa. Đồng chí Hoàng Thị Lan – Bí thư  Đoàn trường THCS Bình Xa, các đồng chí ủy viên BCH đoàn xã. Về phía nhà trường có cô giáo Lê Thu Thảo – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể thầy cô giáo và 375 em học sinh.

     Tại lớp học cảm tình Đoàn, các em học sinh đội viên ưu tú đã hiểu được rõ vai trò và tầm quan trọng của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nhận thức sâu sắc trách nhiệm, quyền hạn và niềm vinh dự của một người Đoàn viên khi được đứng trong hàng ngũ của Đoàn. Ngoài ra, các em còn được học tập những điều lệ quan trọng để trở thành người Đoàn viên, xứng đáng luôn là lực lượng nòng cốt, tin cậy của Đảng cộng sản Việt Nam. Sau khi hoàn thành buổi học, các em học sinh đã làm bài thu hoạch thể hiện những hiểu biết của mình về phong trào, hoạt động Đoàn và mục tiêu của các em khi tham gia tổ chức Đoàn.

    Dựa trên đơn xin vào Đoản, kết quả của lớp học cảm tình Đoàn, Đoàn TNCS HCM trường THCS Bình Xa đã chuẩn y kết nạp đoàn cho 18 đội viên xuất sắc được kết nạp vào hàng ngũ của Đoàn.

Đ/c Lê Thu Thảo –  BTCB -  Hiệu trường nhà trường 
trao quyết định và gắn huy hiệu đoàn cho các đồng chí Đoàn viên mới

     Được đứng trong đội ngũ Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là một niềm vinh dự và tự hào của tất cả các bạn thanh niên, nó có một ý nghĩa quan trọng như ghi nhận sự tiến bộ của bản thân, lý tưởng lớn mà mình đã lựa chọn, sự tôi luyện, lớn lên và trưởng thành trong cuộc sống. Ngày kết nạp Đoàn viên mới có một ý nghĩa rất quan trọng đối với từng thanh niên, là dấu ấn rất quan trọng trong lòng các đoàn viên mới, mở đầu một chặng đường đầy nhiệt huyết và sức trẻ./.

 

***TRƯỜNG THCS BÌNH XA***


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết Website
Đăng nhập
Dự báo thời tiết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 21
Hôm qua : 29
Tháng 04 : 507
Tháng trước : 676
Năm 2021 : 2.841
Năm trước : 20.787
Tổng số : 26.763