Tuesday, 20/04/2021 - 20:01|

CHI ĐOÀN TRƯỜNG THCS YÊN HƯƠNG TỔ CHỨC “ GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI HỌC SINH” KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH 26/3/1931 – 26/3/2021

Hoà trong không khí tưng bừng, phấn khởi của tuổi trẻ cả nước kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021). Sáng 26/3/2021, Chi đoàn trường THCS Yên Hương tổ chức giải bóng chuyền hơi học sinh nhằm thúc đẩy phong trào thi đua học tập và rèn luyện nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường, góp phần hoàn thành tốt những mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra trong năm học 2020- 2021 của nhà trường.

Hoạt động này đã tạo ra một sân chơi lành mạnh,  bổ ích cho các đồng chí đoàn viên, thanh niên của Chi đoàn giáo viên và học sinh cũng như tạo không khí thi đua sôi nổi trong nhà trường, thúc đẩy phong trào văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao lập thành tích chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Đến dự có đ/c Phạm Ngọc Tiến – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Đ/c Nguyễn Tiến Hoàn – Phó hiệu trưởng, Cùng các tổ chức đoàn thể trong nhà trường. Ban đại diện cha mẹ học sinh, các Thầy cô giáo, các em học sinh.

Giải đấu diễn ra trong không khí sôi nổi, trang trọng, vui vẻ, ý nghĩa. Thúc đẩy tính đoàn kết, để lại trong ký ức mỗi đoàn viên niềm tự hào, khơi dậy ý thức trách nhiệm, ý chí phấn đấu để trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.