Tuesday, 20/04/2021 - 19:47|

Hoạt động ngoại khóa với chủ đề “ Thầy cô và mái trường”

Ngày 02/12/2019, tại trường THPT Xuân Huy, Tổ Sinh- Địa- Thể dục đã tổ chức hoạt động ngoại khóa với chủ đề “ Thầy cô và mái trường”. Đây là một sân chơi  tạo điều kiện cho học sinh gửi lời tri ân sâu sắc đến thầy cô giáo đồng thời giúp các em  có thêm những kỉ niệm đẹp, có thêm hành trang tri thức vững bước trong tương lai.

Buổi ngoại khóa được tổ chức qua hai phần: phần đầu là các tiết mục văn nghệ với những bài hát ca ngợi công ơn thầy cô do các em trong đội văn nghệ xung kích của trường biểu diễn. Phần hai chơi trò chơi “ Hiểu ý đồng đội”.

Hoạt động ngoại khóa được tổ chức theo định kì hàng tháng nhằm tạo sân chơi bổ ích, hấp dẫn cho các em học sinh, giúp các em có một môi trường học tập, vui chơi thân thiện, gần gũi, lành mạnh. Qua đó còn giúp các em có những trải nghiệm thú vị, rèn được những kĩ năng sống cần thiết.

Ngô Thùy Giang - THPT Xuân Huy